IELTS Intermediate (Offline) – Course description

1. Đối tượng học viên phù hợp

 • Khóa học phù hợp với người học đang ở trình độ IELTS 5.5 trở lên. Định hướng đầu ra từ 6.0-6.5, và trên thực tế đã có học viên đạt 7.5.

2. Chương trình học

3. Giá trị cốt lõi

 1. Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy (7 năm giảng dạy tiếng Anh, chứng chỉ TESOL, IELTS 8.0 (2018, 2019)), đạt nhiều giải thưởng về hùng biện và thuyết trình tiếng Anh.
 2. Manny dạy bất kì lớp nào cũng đặt toàn bộ tâm ý vào lớp học, và xem trải nghiệm người học là điều quan trọng nhất. Nếu bạn không có trải nghiệm mong muốn với mình, Manny cũng không đủ tư cách nhận học phí của mọi người ^^
 3. Đây không chỉ là một khóa học IELTS. Manny sẽ hướng dẫn mọi người cách thực học tiếng Anh, để bên cạnh chứng chỉ IELTS, mọi người có thể sử dụng TA tự tin trong cuộc sống và công việc.
 4. Bạn sẽ được hướng dẫn các kĩ năng học tập hiệu quả: ghi nhớ chủ động (active recall) và ôn tập ngắt quãng (spaced repetition).
 5. Lớp học chú trọng kĩ năng phát âm, cách diễn đạt ý của bạn một cách tự nhiên nhất, không nhồi nhét học thuộc đáp án mẫu, được sửa bài viết và nói thông qua bài tập đặt câu với từ mới và ghi âm hàng tuần qua hệ thống progress tracker trên Notion.
 6. Bên cạnh việc học IELTS, tại sao không học thêm những kĩ năng khác như cách sử dụng Notion và Anki qua các workshop miễn phí mà Manny dành cho học viên của mình?
 7. Toàn bộ khóa học được thiết kế sử dụng Notion, Anki,Memrise, cho phép bạn ôn tập trên điện thoại, máy tính ở bất kì đâu. Giáo viên liên tục đổi mới và cập nhật trong PP giảng dạy và công nghệ. Sau khi khóa học kết thúc, bạn vẫn nhận được sự giúp đỡ và update về tài liệu và kiến thức từ Manny qua group Beyond IELTS with Manny.
Hệ thống theo dõi sự tiến bộ của người học trên Notion

4. Thời gian, chi phí, và thông tin khác

 • Thời lượng: 12 tuần (72 tiếng)
 • Lớp tiếp theo khai giảng: to be determined
 • Học phí: 12.000.000
 • Địa chỉ: đường Nguyễn Thiện Thuật, quận Bình Thạnh (gần chợ Bà Chiểu)

5. Placement test

Sau khi tìm hiểu thông tin, nếu bạn cảm giác đây là khóa học phù hợp với mình. Bạn có thể bấm vào nút bên dưới để làm placement test.

Hướng dẫn: bạn nên làm bài test trên máy tính, chia màn hình làm 2, một bên là bài test, một bên là phần điền đáp án. Phần nghe chỉ nên nghe 1 lần và làm bài đọc trong 60 phút để xác định đúng nhất trình độ hiện tại.