IELTS Foundation (Online)

1. Đối tượng học viên phù hợp

 • Khóa học phù hợp với người học đang ở trình độ pre-intermediate, TOEIC 600, hoặc IELTS 4.0 trở lên. Định hướng đầu ra từ 5.0-5.5, và trên thực tế đã có học viên đạt 6.0.
 • Lớp học online qua nền tảng Zoom + Notion phù hợp cho những bạn có không gian học tập yên tĩnh, kết nối internet ổn định, và muốn tiết kiệm thời gian di chuyển.
 • Tất cả các buổi học được ghi âm lại cho phép người học xem lại bài giảng.

2. Chương trình học

3. Giá trị cốt lõi

 1. Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy (8 năm giảng dạy tiếng Anh, chứng chỉ TESOL, IELTS 8.0 (3 lần), đạt nhiều giải thưởng về hùng biện và thuyết trình tiếng Anh.
 2. Manny dạy bất kì lớp nào cũng đặt toàn bộ tâm ý vào lớp học, và xem trải nghiệm người học là điều quan trọng nhất. Nếu bạn không có trải nghiệm mong muốn với mình, Manny cũng không đủ tư cách nhận học phí của mọi người ^^
 3. Bạn sẽ được hướng dẫn các kĩ năng học tập hiệu quả: ghi nhớ chủ động (active recall) và ôn tập ngắt quãng (spaced repetition).
 4. Lớp học chú trọng kĩ năng phát âm, cách diễn đạt ý của bạn một cách tự nhiên nhất, không nhồi nhét học thuộc đáp án mẫu, được sửa bài viết và nói thông qua bài tập đặt câu với từ mới và ghi âm hàng tuần qua hệ thống progress tracker trên Notion.
 5. Bên cạnh việc học IELTS, tại sao không học thêm những kĩ năng khác như cách sử dụng Notion và Anki qua các tutorials hướng dẫn miễn phí mà Manny dành cho học viên của mình?
 6. Toàn bộ khóa học được thiết kế sử dụng NotionAnki cho phép bạn ôn tập trên điện thoại, máy tính ở bất kì đâu.
 7. Giáo viên liên tục đổi mới và cập nhật trong PP giảng dạy và công nghệ. Sau khi khóa học kết thúc, bạn vẫn nhận được sự giúp đỡ và update về tài liệu và kiến thức từ Manny qua group Beyond IELTS with Manny.
 8. Sử dụng bộ flash cards 415 từ về IELTS + bộ flash cards 212 từ season 1 phim How I met your mother + bộ flash cards 148 từ season 1 phim Friends . Đây không chỉ là một khóa học IELTS. Manny sẽ hướng dẫn mọi người cách thực học tiếng Anh, để bên cạnh chứng chỉ IELTS, mọi người có thể sử dụng TA tự tin trong cuộc sống và công việc.
Hệ thống theo dõi sự tiến bộ của người học trên Notion.
Bộ flashcards học từ vựng qua phim

4. Thời gian, chi phí, và thông tin khác

 • Thời lượng: 10 tuần (45 tiếng)
 • Lớp tiếp theo khai giảng: Mon-Wed-Sat (7-8.30 A.M) – 26.09.22
 • Số lượng học viên tối đa : 7 (3 spots left)
 • Học phí: 8.500.000

5. Placement test

Sau khi tìm hiểu thông tin, nếu bạn cảm giác đây là khóa học phù hợp với mình. Bạn có thể làm bài placement test tại links bên dưới:

Hướng dẫn: bạn nên làm bài test trên máy tính, phần nghe chỉ nên nghe 1 lần và làm bài đọc trong 60 phút để xác định đúng nhất trình độ hiện tại.